Hotelworld แหล่งรวมชุดเครื่องนอนโรงแรมระดับพรีเมียมในราคาคุ้มค่า เรามีชุดเครื่องนอนมากมายให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น ปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน และปลอกผ้านวม ซึ่งสินค้าทั้งหมดของเราออกแบบและตัดเย็บด้วยวัสดุคุณภาพสูง เพื่อให้ลูกค้าได้ชุดเครื่องนอนที่ตอบโจทย์กับความต้องการในเชิงธุรกิจ และด้วยประสบการณ์อันยาวนานในวงการจัดสรรชุดเครื่องนอนให้กับโรงแรมชั้นนำ จึงทำให้ Hotelworld เข้าใจความต้องการและสามารถแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ประกอบการแต่ละกลุ่มได้

ปลอกหมอน

Hotelworld รู้ดีว่าผู้ประกอบการแต่ละรายย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยเหตุนี้เราจึงออกแแบบและผลิตปลอกหมอนคุณภาพสูงออกมา 2 แบบ ได้แก่

  • ปลอกหมอนผ้า Cotton : ด้วยคุณสมบัติเด่นของผ้า Cotton ที่มีความนุ่มอยู่ในตัวจึงทำให้ปลอกหมอนของเรานุ่มสบายอีกทั้งยังสามารถระบายอากาศได้ดี ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ปลอกหมอนของ Hotelworld มี ให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบพี้นเรียบ และแบบทอลาย (ลายริ้วและทอลายพิเศษ) ความละเอียดของเนื้อผ้ามีจำนวนเส้นด้ายตั้งแต่ 230 เส้น ถึง 500 เส้น
  • ปลอกหมอนผ้า CVC : ผ้า CVC หรือผ้าที่มีส่วนผสมของทั้งผ้าฝ้ายและผ้าใยสังเคราะห์ โดยจุดเด่นของผ้า CVC คือความนุ่มเหมือนกับ Cotton แต่สิ่งที่เพิ่มเติมขึ้นมาคือความทนทาน เนื้อผ้าไม่ยับ ดูแลรักษาง่าย

ผ้าปูโรงแรม

อีกหนึ่งชุดเครื่องนอนโรงแรมที่ Hotelworld ภูมิใจนำเสนอได้แก่ ผ้าปูที่นอน เมื่อนอนบนเตียง ร่างกายของเราจะสัมผัสกับผ้าปูเตียงมากที่สุด ดังนั้นโรงแรมต่างๆ จึงเลือกใช้ผ้าปูโรงแรมที่มีความนุ่มเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มโดยไม่รู้สึกระคายเคืองบริเวณผิวหนัง ซึ่ง Hotelworld รู้ถึงความต้องการในจุดนี้และได้มองหาวัสดุทอผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับการใช้งานตามความต้องการที่หลากหลายของผู้ประกอบการ ดังนี้

  • ผ้าปูที่นอน Cotton : จุดเด่นของผ้า Cottonได้แก่ผิวสัมผัสนุ่มสบายและไม่กักเก็บความร้อน โดย ผ้า ฉotton ของเรามีแบบและสีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Cotton ผ้าฝ้ายธรรมดา หรือ, Cotton Satin มีทั้งผ้าพืนเรียบ ลายริ้ว, และทอลายพิเศษ (ลาย Majestic และ Manhattan เป็นต้น) โดยมี ความละเอียดของผ้าให้เลือกสรร ตุั้งแต่ 230 เส้น ถึง 500 เส้น
  • ผ้าปูที่นอน CVC : หากคุณต้องการผ้าปูที่นอนที่ดูแลง่าย ยับยาก และสามารถท่ายเทอากาศได้ดีไม่แพ้ผ้าฝ้าย ผ้าปูเตียง CVC นั้นเป็นคำตอบสำหรับคุณ โดย Hotelworld มี ความละเอียดของผ้า ให้เลือกทั้งหมดดังนี้คือ 200 เส้น, 220 เส้น และ260เส้นลายริ้ว

ปลอกผ้านวม

ผ้าห่มในโรงแรมสามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนที่เป็นผ้าคลุมไส้นั้นเรียกว่า “ปลอกผ้านวม” ส่วนไส้ที่อยู่ด้านในเรียกว่า “ไส้นวม” ดังนั้นเวลาห่มผ้าส่วนของผ้าห่มที่จะสัมผัสกับร่างกายมากที่สุด คือ ปลอกผ้านวม แน่นอนว่าผู้เข้าพักทุกคนย่อมมองหาผ้าห่มที่มีผิวสัมผัสนุ่ม ห่มแล้วสบายตัว และด้วยความเชี่ยวชาญของ Hotelworld เราจึงได้ผลิตปลอกผ้านวมออกมาทั้งหมดดังนี้

  • ปลอกผ้านวมผ้า Cotton : ผ้าCottonของ Hotelworld มีจุดเด่นในการระบายอากาศได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมีแบบให้เลือกหลากหลายแบบทั้งพื้นเรียบ ลายริ้ว และลายทอพิเศษเช่นลาย Lennox, Monroe, Majestic มีเนื้อผ้าตั้งแต่ 230 เสันจนถึง 500 เส้น
  • ปลอกผ้านวม CVC : นุ่มสบาย ดูแลรักษาง่าย โดยHotelworld มีเนื้อผ้า ให้เลือกดังนี้ คือ200 เส้น, 220 เส้น และ260เส้นลายริ้ว

หากใครสนใจชุดเครื่องนอนโรงแรมระดับพรีเมียมของ Hotelworld สามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-136-6188 ,0969600540 หรือติดต่อผ่านช่องทางLine:@hotelworld