ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของ Hotelworld ในฐานะผู้ผลิตชุดเครื่องนอนโรงแรม เราจึงออกแบบและตัดเย็บผ้าปูที่นอนโรงแรมของเราด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และเลือกใช้เฉพาะแต่วัสดุคุณภาพสูง เพื่อให้ผู้ประกอบการโรงแรมทุกท่านได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของตน

อ่านเพิ่มเติม

วัสดุ

Hotelworld เลือกใช้วัสดุ 2 ประเภทในการผลิตผ้าปูที่นอนโรงแรม โดยวัสดุแรกได้แก่ผ้า Cotton ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความนุ่มสบาย อีกทั้งยังสามารถระบายอากาศได้ดีจึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน ส่วนอีกหนึ่งวัสดุที่เราเลือกใช้ในการผลิตผ้าปูที่นอนได้แก่ ผ้า CVC หรือผ้าที่มีส่วนผสมของทั้งผ้าฝ้ายและผ้าใยสังเคราะห์ ดังนั้นจึงทำให้มีข้อดีคล้ายกับผ้า Cotton ทุกประการแต่ที่เพิ่มเติมมาคือความทนทานในการใช้งาน

เทคนิคการทอ

ผ้าปูที่นอนโรงแรม 5 ดาวของเราออกแบบและตัดเย็บด้วยเทคนิคพิเศษ จึงทำให้เนื้อผ้านุ่มกว่ามาตรฐานทั่วไป โดยผ้าปูที่นอนของเราที่ผลิตทั้งจากผ้า Cotton และผ้า CVC มีจำนวนเส้นด้ายที่ใช้ทอในหนึ่งตารางนิ้วหลายระดับตั้งแต่ 200-260 เส้น สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการผ้าปูที่นอนที่มีความนุ่มในระดับปานกลางไปจนถึง 300-500 เส้น สำหรับผู้ประกอบการโรงแรม 5 ดาว ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับโรงแรม

ลวดลาย

นอกจาก Hotelworld จะผลิตผ้าปูที่นอนโรงแรมด้วยวัสดุคุณภาพสูงแล้ว เรายังออกแบบผ้าปูที่นอนของเราให้มีลวดลายที่โดดเด่นและแตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการทุกกลุ่ม โดยแบบทั้งหมดของเรามีตั้งแต่ แบบเรียบและแบบริ้ว ไปจนถึงผ้าปูที่นอนที่มีลวดลายเฉพาะตัว เช่น Monroe, Manhattan, Majestic และ Lennox
สิ่งที่ทำให้สินค้าและการบริการของ Hotelworld โดดเด่นและแตกต่างคือการเลือกใช้เฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพสูงในการออกแบบและตัดเย็บ และด้วยประสบการณ์อันยาวนานในวงการจัดหาชุดเครื่องนอนให้กับโรงแรมจึงทำให้ Hotelworld รู้ดีว่าลูกค้าแต่ละกลุ่มมีความต้องการแบบไหน และพร้อมแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเสมอ หากท่านใดสนใจรับบริการจากเราสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-136-6188, 096-960-0540 หรือติดต่อผ่านช่องทาง Line: @hotelworld ทุกวัน จันทร์ ถึง เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30