ปลอกผ้านวม

ผู้ประกอบการโรงแรมและธุรกิจที่เกี่ยวข้องคงทราบกันดีว่าผ้าห่มที่ใช้ในโรงแรมนั้นต่างจากผ้าห่มที่ใช้กันในครัวเรือนทั่วไป ซึ่งจุดที่ต่างกันของผ้าห่มทั้งสองประเภทคือ ผ้าห่มที่ใช้ในโรงแรมจะมีการแบ่งออกเป็นสองส่วนได้แก่ “ปลอกผ้านวม” หรือผ้าส่วนนอกที่คอยหุ้ม “ไส้นวม” หรือเนื้อผ้าส่วนในของผ้าห่มไว้ ต่างกับผ้าห่มตามบ้านเรือนที่มักจะเป็นแบบสำเร็จรูป กล่าวคือ ทั้งปลอกผ้านวมและไส้นวมจะถูกเย็บเป็นส่วนเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม
เมื่อปลอกผ้านวมเป็นส่วนของผ้าห่มที่จะสัมผัสกับตัวผู้นอนมากที่สุด ดังนั้นผู้ประกอบการจึงควรเลือกปลอกผ้านวมโรงแรมคุณภาพสูงเพื่อให้แขกรู้สึกถึงความสบาย และด้วยความเชี่ยวชาญของ Hotelworld ในการผลิตชุดเครื่องนอนจึงทำให้ปลอกผ้านวมของเรานั้นนุ่มละมุนทุกสัมผัส

วัสดุ

วัสดุที่ Hotelworld นำมาใช้เพื่อออกแบบและตัดเย็บปลอกหมอนโรงแรมได้แก่ผ้า Cotton และผ้า CVC คุณภาพสูงที่ให้ผลลัพธ์ต่างจากผ้าประเภทเดียวกันตามมาตรฐานทั่วไป โดยผ้า Cotton ของเรามีจุดเด่นอยู่ที่ความนุ่มสบาย ไม่กักเก็บความร้อน ส่วนผ้า CVC หรือผ้าที่มีส่วนผสมของทั้งใยฝ้ายและใยสังเคราะห์ในผืนเดียวกันก็มีคุณสมบัติครบทั้งผิวสัมผัสนุ่มลื่น ระบายอากาศได้ดี และดูแลรักษาง่าย

ความนุ่มหลายระดับ

เมื่อเลือกซื้อวัสดุที่ทำมาจากผ้า ผู้ขายมักกำหนดระดับจำนวนเส้นด้ายที่ใช้ทอในหนึ่งตารางนิ้วไว้ ยิ่งมีจำนวนเส้นมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เนื้อผ้านุ่มสบายมากขึ้นเท่านั้น โดยจำนวนเส้นของปลอกผ้านวม Cotton มีตั้งแต่ 230 ถึง260 เส้น (เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการความนุ่มในระดับปานกลาง) กับ 300 และ500 เส้น (เหมาะสำหรับผู้ประกอบการโรงแรม 5 ดาว ที่ต้องการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้เข้าพักและเพิ่มมูลค่าค่าให้กับตัวห้อง) ในขณะที่ปลอกผ้านวม CVC มี จำนวนเส้นให้เลือกทั้งหมด 3 ระดับได้แก่ 200 เส้น, 220 เส้น และ 260 เส้นลายริ้ว

ลวดลายและสีสันไม่เหมือนใคร

Hotelworld รู้ดีว่าผู้ประกอบการในปัจจุบันต่างมองหาสิ่งที่จะทำให้ห้องพักของตัวเองดูโดดเด่นและแตกต่าง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Hotelworld ผลิตปลอกผ้านวมโรงแรมหลากหลายสไตล์ อาทิ ปลอกผ้านวมพื้นเรียบและลายริ้ว รวมไปถึงลายอื่นๆ เช่น Lennox, Monroe และ Majestic นอกจากนี้ Hotelworld ยังมีสีปลอกผ้านวมโรงแรมให้ผู้ประกอบการได้เลือกสรรกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวอ่อนอย่าง Capers, สีดำขมเข้ม Bison และ สีม่วงดอกลาเวนเดอร์ Parsy
หากสนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลอกหมอนโรงแรมและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Hotelworld สามารถติดต่อไปได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-136-6188