ไส้ผ้านวม

Hotelworld รู้ดีว่าผู้ประกอบการทุกคนย่อมคัดสรรเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และหนึ่งในชุดเครื่องนอนที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับห้องพักได้เป็นอย่างดีคือไส้ผ้านวม โดยคุณสมบัติที่ดีของชุดเครื่องนอนชิ้นนี้ได้แก่ ผิวสัมผัสนุ่มละมุน ระบายอากาศได้ดี ดูแลรักษาง่าย ไม่ขึ้นเป็นก้อนหรือเป็นขนแม้จะผ่านการซักหลายครั้ง Hotelworld ตระหนักถึงความสำคัญของเรื่องนี้เป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะผลิตไส้ผ้านวมโรงแรมเกรด A ที่ออกแบบและตัดเย็บด้วยวัสดุคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการโรงแรมทุกกลุ่ม

อ่านเพิ่มเติม

วัสดุ

วัสดุคุณภาพสูงที่เรานำมาผลิตไส้ผ้านวมโรงแรมคือเส้นใยไมโครเจล หรือที่เรียกกันว่าขนห่านเทียม เพราะมีความนุ่มเหมือนห่าน แต่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าขนห่านตรงที่ไม่มีกลิ่นอับ ไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ สามารถซักเครื่องได้ และยังนุ่มฟูแม้จะผ่านการซักหลายครั้ง

นอกจากไส้ผ้านวมที่มึคุณสมบัตินุ่มเหมือนขนห่านแล้ว Hotelworld ยังเลือกใช้ผ้าที่มีผิวสัมผัสนุ่มนวล เพื่อให้ผู้ใช้ผ้านวมได้สัมผัสกับความนุ่มสบาย ทำให้นอนหลับได้เต็มอิ่ม โดยผ้าที่ใช้หุ้มไส้ผ้านวมมีอยู่ 2 ประะภทคือ

  • ผ้า TC หรือผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์และ เส้นใย Cottonโดยมีส่วนผสมของใย Cotton 35%
  • ผ้า Super Soft หรือผ้าที่ทอขึ้นจากเส้นใยขนาดเล็กที่ผ่านกระบวนการขัดเนื้อผิวให้ฟูนุ่มอย่างสม่ำเสมอ

คุณสมบัติเด่น

จุดเด่นของผ้าหุุ้มไส้ผ้านวมแต่ละประเภทที่ Hotelworld นำมาผลิตไส้ผ้านวมโรงแรมเกรด A มีรายละเอียดทั้งหมดดังนี้

  • ผ้า TC: คุณสมบัติเด่นของผ้า TC คือความนุ่มละมุนน่าสัมผัสตามแบบฉบับผ้า Cotton แต่ต่างกันตรงที่ผ้า TC ดูแลรักษาง่ายกว่า เนื้อผ้าไม่ขึ้นขนแม้ผ่านการซักหลายครั้ง
  • ผ้า Super Soft: จุดเด่นของผ้า Super Soft คือความนุ่มละมุนเหนือคำบรรยาย เนื่องจากตัวผิวผ้าผ่านกระบวนการ Carbonized pushing ที่ขัดพื้นผิวผ้าให้ฟูนุ่มอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้เนื้อผ้ายังมีความทนทานสูง ไม่เป็นขุยหรือเป็นก้อนแม้จะผ่านการซักหลายครั้ง

ขนาดไส้ผ้านวม

ไส้ผ้านวมของ Hotelworld มีทั้งหมด 4 ขนาดให้ผู้ประกอบการได้เลือกสรร ได้แก่ 70”x90”, 80”x100”, 90”x100” และ 100”x90” และสามารถสั้งทำขนาดพิเศษตามความต้องการของลูกค้าได้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไส้ผ้านวมโรงแรมของ Hotelworld สามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-136-6188, 096-960-0540 หรือติดต่อผ่านช่องทาง Line: @hotelworld ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ตั้งแต่เวลา 8:30 – 17:30

ผ้าปูที่นอน

ปลอกผ้านวม