ที่นอนโรงแรม 5 ดาวคุณภาพเหนือมาตรฐานในราคาคุ้มค่า

เพราะที่นอนเปรียบได้ดั่งหัวใจสำคัญของห้องพัก ดังนั้นการเลือกใช้ที่นอนโรงแรมระดับ 5 ดาว จึงเป็นอีกหนึ่งหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยยกระดับให้ตัวห้องมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น โดยเกณฑ์หลักที่ผู้ประกอบการควรใช้ในการเลือกที่นอนที่มีความเหมาะสมได้แก่ ความนุ่มสบายเหนือคำบรรยาย ซึ่ง Hotelworld ต่างตระหนักถึงความสำคัญของเรื่องนี้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้เราจึงถักทอที่นอนโรงแรม 5 ดาวของเราอย่างอ่อนโยนด้วยวัสดุคุณภาพเหนือมาตรฐาน

ที่นอนโรงแรม 5 ดาวของ Hotelworld สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้

ที่นอนสปริง

ที่นอนสปริงของ Hotelworld มีคุณสมบัติเด่นสามารถรองรับสรีระของผู้นอนได้เป็นอย่างดี ประกอบกับความหนาที่อยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่นุ่มและไม่แข็งจนเกินไป ดังนั้นจึงทำให้ที่นอนสปริงกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่โรงแรมชั้นนำหลายแห่งเลือกใช้ โดยที่นอนสปริงของ Hotelworld มีจำนวนสปริงให้เลือกถึงสองแบบด้วยกันได้แก่ Super Spring 483 ลูก และ Pocket Spring 783 ลูก หากผู้ประกอบการรายใดต้องการเสริมความนุ่มให้กับเตียง สามารถใส่ออปชั่นเสริมอย่าง Topper ได้อีกด้วย โดยขนาดที่นอนสปริงของเรามีให้เลือกทั้งหมด 3 ไซส์ ได้แก่  3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต 

เตียงเสริมไม้ฮาร์ดบอร์ดพร้อมที่นอนฟองน้ำ

นอกจากเตียงหลักแล้วอีกหนึ่งชุดที่นอนโรงแรม 5 ดาวที่มีความสำคัญไม่แพ้กันได้แก่เตียงเสริมพับได้พร้อมที่นอนฟองน้ำ โดยวัสดุที่เรานำมาใช้ในการผลิตเตียงเสริมของเราได้แก่เหล็กคุณภาพสูง พร้อมเสริมความแข็งแกร่งอีกหนึ่งชั้นด้วยไม้ฮาร์ดบอร์ด ดังนั้นจึงทำให้มีความทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ส่วนขาเตียงมีการติดตั้งล้อเพื่อให้สะดวกสำหรับการขนย้าย นอกจากนี้ที่นอนฟองน้ำของเรายังมีวัสดุให้เลือกหลากหลายทั้งผ้าริ้วเทาและผ้าหนังเทียม (PVC)
สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นอนโรงแรมระดับ 5 ดาว และราคาของที่นอนแต่ละประเภท สามารถติดต่อเรามาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-136-6188, 096-960-0540 หรือติดต่อช่องทาง Line: @hotelworld ทุกวัน จันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30